KHÔNG KHÍ ÍT HƠN.

TỐT HƠN.

CHAI ĐỰNG SILICONE

Đó là điều tốt nhất xảy ra với việc cho con bú kể từ khi có núm vú.

mua sắm ngay

SỰ ĐỔI MỚI. HÚT VÀO ĐÓ.

Thiết kế cho bú không có không khí mang tính cách mạng của Nursh có một túi silicon có thể thu gọn lại khi con bạn uống, ép lấy không khí khó chịu sinh ra gây đau bụng. Không có ống hút, lỗ thông hơi hoặc van ở đây — vì vậy việc vệ sinh và lắp ráp chỉ trong tích tắc. Silicone thậm chí có thể được đun sôi, tiệt trùng, cho vào lò vi sóng và đông lạnh. Boobs, bạn đã gặp trận đấu của mình.

AN TOÀN CỦA SILICONE

Nói rằng cha mẹ quan tâm đến những gì chai của họ được làm bằng là cách nói của thế kỷ. Vâng, hãy yên tâm với NURSH. Thứ duy nhất mà sữa của bạn tiếp xúc là 100% silicone. Hãy húp đi, đứa nhỏ. Bạn an toàn với chúng tôi.

MÔ PHỎNG THEO MẸ

Bạn muốn nó có cảm giác như thật? Sau đó, nó cần phải bắt chước tự nhiên. Bình sữa của chúng tôi không có ống hút, lỗ thông hơi hoặc van và núm vú bằng silicone có cảm giác rất tự nhiên, ngay cả thiên tài nhỏ của bạn cũng không thể biết được sự khác biệt. Thiết kế tuyệt vời này có chiều dài núm vú tối ưu để giúp định vị lưỡi thích hợp trong khi uống và chuyển dần từ núm vú sang đế cổ rộng để có thể ngậm hoàn hảo mọi lúc.

HÒA VÀO DÒNG CHẢY

4 giai đoạn núm vú để lựa chọn đảm bảo em bé đói của bạn nhận được lượng sữa hoặc sữa công thức phù hợp với dòng chảy phù hợp.

DỌN DẸP ĐƠN GIẢN

Đó không phải là khoa học tên lửa: Càng có ít bộ phận thì càng dễ làm sạch. Với các mảnh tối thiểu, NURSH giúp việc dọn dẹp và lắp ráp trở nên nhanh chóng. Túi đựng sữa silicone có thể được lật từ trong ra ngoài để dễ dàng rửa và làm khô và cũng có thể được đun sôi, tiệt trùng, cho vào lò vi sóng và đông lạnh. Đừng thử điều đó với một chai thủy tinh.

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Luôn cập nhật về tất cả mọi thứ có lợi.